Đội ngũ giáo viên trường Mầm non 1-6

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Trường Mầm Non 1- 6 là trường mầm non có chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm Non 1- 6 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm Non 1- 6, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Tập thể giáo viên nhà trường

Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm Non 1- 6 phải qua những vòng phỏng vấn rất nghiêm túc. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn, giáo viên mới đều được lên tiết dạy để kiểm tra, góp ý nâng cao năng lực.

100% giáo viên có bằng sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứ

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.