Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 hân hoan trong ngày lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Mùa thu khai trường đã đến, năm học mới lại bắt đầu với biết bao niềm vui mới. Trong sắc thu vàng với màu áo mới tinh khôi, các bé thật tươi vui rạng ngời, tự tin tới trường với biết bao mơ ước và khát vọng.

Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường".Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2019, Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn KiếmTrường Mầm non 1-6 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020.

Mùa thu khai trường đã đến, năm học mới lại bắt đầu với biết bao niềm vui mới. Trong sắc thu vàng với màu áo mới tinh khôi, các bé thật tươi vui rạng ngời, tự tin tới trường với biết bao mơ ước và khát vọng.

“ Mùa thu, ơi mùa thu

Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường

Trong sáng như trời thu”

Không khí trở nên vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt khi các con đến trường với quần áo đẹp xúng xính, nụ cười tươi nở trên môi và không ít đôi mắt ngạc nhiên sao hôm nay trường mình đông vui đến thế!

Tiết mục mở màn chào mừng lễ khai giảng ngày hôm nay là tiết mục văn nghệ do cô và các cháu trường Mầm non 1-6 biểu diễn.

LK: Chào năm học mới –Trường 1-6 thân yêu

Cô giáo Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống trường khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường rộn rã

Làm tan cái nắng hè

Dịu đi những tiếng ve

Trên vòm cây xanh lá

Mùa thu sang đẹp quá

Xao xuyến bao tâm hồn

Vui tiếng trống tựu trường

Trong tiếng hát mùa thu.”

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể và cha mẹ học sinh, trường Mầm non 1-6 vinh dự được tiếp đón các quí đại biểu với niềm vui tươi phấn khởi. Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Đặng Đình Bằng - Phó trưởng ban TT Ban QL Phố cổ Hà Nội, đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Phó Giấm đốc TT Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân, trưởng các ban ngành đoàn thể của 3 phường Hàng Bồ, Hàng Mã và Cửa Đông cùng các vị phụ huynh. Đó là sự động viên thật sự to lớn đối với cô trò trường Mầm non 1-6 trong năm học này.

Đại diện nhà trường vinh dự đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ Quận ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân quận

BGH đón nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện trưởng các ban ngành đoàn thể của 3 phường Hàng Bồ, Hàng Mã và Cửa Đông

Ban phụ huynh trường gửi tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm

Nhà trường vinh dự được đón nhận những lời gửi gắm, những lời động viên từ các cấp lãnh đạo và các vị phụ huynh cho cô và trò trưởng 1-6 trong sự nghiệp giáo dục. Một phần không thể thiếu đó là những món quà gửi tới các bạn nhỏ trong lễ khai giảng, chúc các con luôn mạnh khỏe, vui tươi để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Đại diện các lớp nhận quà nhân ngày khai trường

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường. Các bé đã được thể hiện tài năng của mình thật hồn nhiên và vui tươi, đó là niềm tự hào của bố mẹ khi các con từng ngày khôn lớn trưởng thành.

Tiết mục múa “ Mùa khai trường”  – Các bé lớp MGN B1

Tiết mục nhảy hiện đại Toca toca – Các bé lớp MGL A1

Tiết mục múa “ Hát gọi mặt trời” – Các bé lớp MGN A2

Tiết mục “ Chào năm học mới” – Các bé lớp MGN B2

Phần biểu diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ đến từ Nhà hát tuổi trẻ

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non 1-6, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019 – 2020. Nhà trường sẽ luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu “Ngôi trường của niềm tin yêu” xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Phụ huynh muốn xem thêm ảnh của các con có thể truy cập vào mục: http://mn1-6.hoankiem.edu.vn/thu-vien/thu-vien-anh

Tin bài: Trường Mầm non 1-6

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 399
Tháng 04 : 8.966