Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, làm tốt công tác tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị đón năm học mới 2019-2020.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đã đề ra đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

Để chuẩn bị chào đón năm học mới 2019-2020, ngày 06/8/2019 trường mầm non 1-6 đã kết hợp tốt với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bện sốt xuất huyết.  

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đã đề ra đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Nhận được lịch phun hóa chất diệt côn trùng của UBND quận và TT Y tế quận vào lúc 9h sáng thứ ba ngày 06/8/2019 tại cả 3 địa điểm của trường, công tác chuẩn bị đã được nhà trường hiện nghiêm túc như: Thông báo tới phụ huynh cho con nghỉ học để đảm bảo an toàn, các cô giáo và nhân viên tiến hành kéo các giá để đồ chơi ra giữa phòng, che phủ đồ đạc, các thiết bị, đồ dùng đồ chơi, bằng các tấm vải ni lông mềm và sạch nhằm tránh thuốc diệt muỗi côn trùng. Giám sát việc phun thuốc diệt côn trùng, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc.

Sau buổi phun thuốc, sáng sớm hôm sau toàn thể CBGVNV đã có mặt tổng vệ sinh toàn bộ môi trường, khung cảnh sư phạm, lau dọn vệ sinh lớp học, nhà bếp, các khu vực trong trường để đón các bé đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt sạch sẽ.

Tin bài: Trường Mầm non 1-6.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 278 trong 56 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.011
Tháng 05 : 42.523