Trường Mầm non 1-6 tham gia chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 -Vì Hòa bình năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019) và chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước năm 2019. Sáng 14/9, tại khu vực xung quanh Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2019) và chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước năm 2019. Sáng 14/9, tại khu vực xung quanh Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019. Giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây cũng là hoạt động trọng tâm của công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh các trường trên địa bàn quận thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước; chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2019 diễn ra tại phố Lê Thạch với sự tham dự của đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm. Tại giải, gần 400 vận động viên thuộc 80 đơn vị tranh tài tại các nội dung dành cho khối THCS, THPT, CNVC-LĐ-LLVT.

Đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm đọc diễn văn khai mạc chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm

Góp phần tham dự giải chạy, Công đoàn trường Mầm non 1-6 cử 2 cô giáo trẻ là Hoàng Khánh Linh và Đặng Thanh Huế tham gia. Ngay sau lễ khai mạc vòng chung kết, các vận động viên tranh tài với nội dung đường chạy khối công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, nam chạy 1.500 mét; nữ chạy 800 mét; khối học sinh trung học cơ sở nam, nữ chạy 800 mét; khối học sinh Trung học phổ thông nam, nữ chạy 1500 mét.

Đây là hoạt động quần chúng được tổ chức với sự tham gia đông đảo của CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các cụm văn hóa thể thao và các chiến sĩ LLVT trên địa bàn quận tạo sức lan tỏa tới cơ sở và đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn.

Các đại biểu tặng Cờ lưu niệm cho các vận động viên

CNVC-LĐ-LLVT nữ quận Hoàn Kiếm tập trung trước giờ chạy

Đồng chí Hoàng khánh Linh và Đặng Thanh Huế cùng tham gia giải Chạy Báo Hànộimới lần thứ 46

Đơn vị Trường Mầm non 1-6 được đ/c Đinh Hồng Phong trao tặng cờ lưu niệm

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019.