Trường Mầm non 1-6 tham gia Hội nghị gặp mặt biểu dương tuyên truyền viên giỏi về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019; Kế hoạch số 22/KH-HKHHN, ngày 25 tháng 02 năm 2019 của Hội Khuyến học Hà Nội về “ Xây dựng gương tuyên truyền viên giỏi về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2019”. Ngày 22/08/ 2019 Ban thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương 91 gương tuyên truyền viên giỏi về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT tại Hội trường Quận ủy Cầu Giấy, ngõ 68 đường Cầu giấy, Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự của Phó Chủ tịch T.Ư Hội khuyến học Việt Nam Phạm Hoàng Be; Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường; Đại diện Quận ủy, UBND quận Cầu giấy; lãnh đạo Hội khuyến học Hà Nội; các thành viên Hội Khuyến học các quận; đại diện sở, ban, ngành trên địa bàn Hà Nội.

Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội Nguyễn Văn Xa khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội Nguyễn Văn Xa cho biết, tuyên truyền công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT là nhiệm vụ quan trọng của các cấp Hội khuyến học từ TP đến cơ sở. Trong những năm qua, các cấp Khuyến học TP Hà Nội đã tập trung tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện tốt các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của T.Ư, Thành ủy, UBND TP Hà Nội. Thông qua công tác tuyên truyền cùng hội viên KH và các tầng lớp nhân dân, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT được nâng cao; ý thức trách nhiệm đối với công tác khuyến học, góp phần thúc đẩy truyền thống hiếu học của người dân Thủ đô.

Tại hội nghị, Hội Khuyến học Hà Nội đã điểm lại những kết quả tiêu biểu trong công tác thông tin, tuyên truyền về hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016-2019.

Đáng chú ý, những năm qua, công tác tuyên truyền của Hội luôn gắn với phong trào thi đua dân vận khéo trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Hội đã xây dựng và thực hiện hiệu quả một số chuyên đề về dân vận khéo, như: Dân vận khéo trong xây dựng và phát triển quỹ khuyến học, dân vận khéo trong vận động người lớn học tập thường xuyên, học tập suốt đời...

23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Thật vinh dự cho trường Mầm non 1-6 có Cô giáo Tô Thị Thu Hà – Hội Khuyến học phường Hàng Bồ tham gia Hội nghị Gặp mặt biểu dương gương tuyên truyền viên giỏi về công tác khuyến học thành phố Hà Nội năm 2019.