Trường Mầm non 1-6 tham gia tập huấn Bồi dưỡng Montessori

Để triển khai  thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020. Ngày 28/9/2019 Phòng Giáo Dục quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cốt cán toàn quận về nội dung, phương pháp giáo dục Montessori và thiết kế sử dụng giáo cụ Montessori trong trường mầm non.

Đây là một nội dung bồi dưỡng rất thiết thực giúp giáo viên hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Mon, từ đó đưa vào áp dụng trong tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động cho trẻ. Đồng thời qua buổi tập huấn giáo viên được thực hành rất nhiều kỹ năng sử dụng các giáo cụ và học cách thiết kế thêm các giáo cụ phục vụ cho các hoạt động theo phương pháp giáo dục Mon.

Các đồng chí Cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên trong trường mầm non 1-6 với tinh thần học tập tích cực, chủ động đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập bồi dưỡng và mang những kiến thức, kỹ năng đã được học về áp dụng tại trường.

Trong thời gian tới, chắc chắn đội ngũ giáo viên trong nhà trường sẽ lan tỏa áp dụng tích cực phương pháp giáo dục Mon trong các hoạt động giáo dục để có thể thực hiện tốt Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020 là chú trọng áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến theo hướng Đổi mới trong đó có sử dụng phương pháp giáo dục Montessori.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Cán bộ quản lý, giáo viên trường Mầm non 1-6 tham gia tập huấn Bồi dưỡng chuyên môn: