Trường Mầm non 1-6 tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Hôm nay, Ngày 04 tháng 10 năm 2019 được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm trường Mầm non 1-6 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ  và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí CBGVNV của nhà trường, nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Trà My - Trưởng Ban đại điện cha mẹ học sinh trường.

Các đồng chí CBGVNV trường Mầm non 1-6

Đ/c Nguyễn Thị Trà My- Trưởng Ban đại diện CMHS Trường MN 1-6

Mở đầu Hội nghị là chương trình văn nghệ chào mừng với 3 tiết mục: tiết mục đơn ca - Sợi nhớ sợi thương- Đ/c Tô Hà, tiết mục song ca - Việt Nam trong tôi là - Đ/c Tô Hà - Tống Duyên, tiết mục tốp ca - Cuộc đời vẫn đẹp sao - Tốp ca GVNV trường Mầm non 1-6.

Ca khúc "Sợi nhớ sợi thương"- Cô giáo Tô Hà biểu diễn

Màn song ca "Việt Nam trong tôi là"-  Cô giáo Tô Hà-Tống Duyên

Tiết mục tốp ca "Cuộc đời vẫn đẹp sao"-GVNV trường Mầm non 1-6 thể hiện

Sau chương trình văn nghệ Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trong năm học vừa qua trường đã đạt các thành tích:

Tập thể:

- Trường: Đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến

- Tổ Văn phòng đạt danh hiệu: Tổ lao Động Tiên tiến

- Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc.

- Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

- Chi đoàn đạt danh hiệu Chi đoàn xuất sắc.

Cá nhân:

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 03 đ/c (Nguyễn Linh Hương, Nguyễn Minh Cảnh, Tô Thị Thu Hà)

- Người tốt việc tốt cấp quận: 01 đ/c (Nguyễn Thanh Phương)

- 20 đ/c đạt lao động tiên tiến cấp quận

- 02 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp quận

- 18/20 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp trường

- 06/07 đ/c đạt nhân viên giỏi cấp trường

Trong bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng chí hiệu trưởng nêu rõ: Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, các chỉ tiêu và biện pháp chỉ đạo, công tác tổ chức thực hiện, phân công nhiệm vụ rõ ràng và phù hợp, đưa ra lịch trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Tiếp theo, Hội nghị cũng đã bầu được Ban thanh tra mới nhiệm kỳ 2019-2021 gồm có 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Huế (24/26 phiếu bầu), Đ/c Tống Thị Duyên (23/26 phiếu bầu), Đ/c Vũ Thu Hồng (22/26 phiếu bầu).

Ban thanh tra mới nhiệm kỳ 2019-2021 trường Mầm non 1-6

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non 1-6 năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non 1-6 vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non 1-6: