Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019"

Như thường lệ, đến cuối tháng 5 trường Mầm non 1-6 long trọng tổ chức " Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 " - Hội nghị diễn ra nhằm tổng kết lại những việc đã làm được, những sáng tạo không ngừng của tập thể, các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó Hội nghị cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế; phân tích nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và các biện pháp khắc phục để năm học tiếp theo trường Mầm non 1-6 đạt được kết quả tốt nhất.

Một năm học nữa lại kết thúc, đó cũng là lúc chúng ta cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 vừa qua. Như thường lệ, đến cuối tháng 5 trường Mầm non 1-6 long trọng tổ chức " Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 " - Hội nghị diễn ra nhằm tổng kết lại những việc đã làm được, những sáng tạo không ngừng của tập thể, các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó Hội nghị cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế; phân tích nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và các biện pháp khắc phục để năm học tiếp theo trường Mầm non 1-6 đạt được kết quả tốt nhất.

Về dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 có Nguyễn Thị PhượngTrưởng ban đại diện phụ huynh trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đọc bản báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019 rất đầy đủ, rõ ràng và chi tiết. 

Sau khi được nghe bản " Báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019" của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường đã cùng nhau đóng góp ý kiến để cho bản Báo cáo được hoàn thiện hơn.

Đ/c Nguyễn Minh Cảnh đại diện lớp MGB C2 phát biểu ý kiến

Đ/c Tô Thị Thu Hà - MGN B1 đóng góp ý kiến

Đ/c Nguyễn Linh Hương - Hiệu phó chuyên môn có một số ý kiến đóng góp cho Hội nghị

Đ/c Trương Thị Soan - Đại diện tổ văn phòng 

Cũng tại hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, toàn thể CBGVNV trong nhà trường rất vinh dự và vui mừng được lắng nghe những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị PhượngTrưởng ban đại diện phụ huynh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị PhượngTrưởng ban đại diện phụ huynh nhà trường phát biểu ý kiến

Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019, bên cạnh đó cũng không ngừng động viên đội ngũ CBGVNV trường MN 1/6 tiếp tục nỗ lực phấn đấu để duy trì những kết quả đó và giữ vững thương hiệu của nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng các danh hiệu tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2018 - 2019.

Đại diện các tổ lên nhận khen thưởng " Tổ lao động tiên tiến"

Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 trường Mầm non 1/6 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non 1/6 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tin bài: Trường Mầm non 1-6


Tổng số điểm của bài viết là: 137 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Tháng 08 : 2.645