A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 tổ chức hội thi " Tiếng hát cô giáo mầm non" năm học 2019-2020

 Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, của Thủ đô năm 2019; Nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong  nhà trường; Đồng thời nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong  nhà trường.

   Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

   Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, của Thủ đô năm 2019; Nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong  nhà trường; Đồng thời nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong  nhà trường…

   Ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non 1-6 đã tổ chức Hội diễn “Tiếng hát cô giáo mầm non” năm học 2019-2020.

   Hội diễn đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia. Với những tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến các đạo cụ; có những  tiết mục còn kết hợp sáng tạo với phần múa phụ họa giàu tính nghệ thuật, được biểu diễn sôi nổi thực sự trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, tạo không khí vui tươi, thúc đẩy phong trào văn nghệ, từ đó tạo động lực thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ trong nhà trường.

   Hội diễn văn nghệ cấp trường đã thực sự là một cuộc hội ngộ đầy phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên - những diễn viên không chuyên, những cô giáo đã và đang thầm lặng cống hiến sức lực và tuổi trẻ cho sự nghiệp chăm sóc giáo dục mầm non những thế hệ tương lai của đất nước. Các tiết mục tham gia hội thi khá phong phú và đa dạng, như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa phụ họa…, nội dung chính là ca ngợi  tình yêu  quê  hương, đất  nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo Đất nước… Hội diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ của  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là dịp để các  cô giáo giao lưu, học hỏi, rút ra bài học kinh nghiệm, làm tốt hơn phong trào văn hóa văn nghệ của trường.

Cô giáo Tô Thị Thu Hà với ca khúc "Tâm tình cô giáo Mầm non"

Ca khúc "Tiếng hát những cô giáo trẻ"- Cô giáo Trần Ngọc Anh thể hiện.

Tam ca " Mầm non hạnh phúc thân yêu"- Cô giáo Tống Duyên - Thu Hà - Ngọc Anh.

Kết thúc hội thi với bản Mashup "Kỷ niệm mái trường -Trường mầm non 1-6 thân yêu"- Tốp ca giáo viên trường Mầm non 1-6 biểu diễn.

 Kết quả hội diễn đã đánh giá đúng tài năng và tinh thần tham gia của các cô giáo. Một giải nhất thuộc về cô giáo Tô Thị Thu Hà với ca khúc: “Tâm tình cô giáo mầm non” Hai giải nhì là cô giáo Tống Thị Duyên và cô giáo Trần Ngọc Anh với các ca khúc hát về mái trường và tình thầy trò. Một giải ba và một giải khuyến khích thuộc về cô giáo Đặng Thanh Huế và cô giáo Nguyễn Mai Phương. Nhà trường cũng đã lựa chọn một tiết mục giải nhất của cô giáo Tô Thị Thu Hà để tham dự Hội diễn văn nghệ cấp cụm trường trong Quận(Cụm số 1) sẽ được tổ chức trong Tháng 10 tới đây.

   Hội diễn  văn nghệ đã được tổ chức thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc từ phấn khởi, hạnh phúc, vui mừng đến tiếc nuối…tất cả đã tạo nên không khí hào hứng, vui tươi làm cho “Hội diễn tiếng hát giáo viên mầm non” của trường Mầm non 1-6 năm học 2019-2020 càng trở nên có ý nghĩa.

   Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn “Tiếng hát giáo viên mầm non” trường Mầm non 1-6 năm học 2019-2020:


Tin bài: Trường Mầm non 1-6.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 348
Tháng 02 : 10.745