Trường Mầm non 1-6 triển khai thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện công văn số 69/KH-BCĐXDXHHT của UBND quận Hoàn Kiếm về Kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm- Năm 2019, sáng ngày 3/10/2019 Tại tầng 3-42 Hàng Vải, Trường Mầm non 1-6 đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chuyên đề “Xây dựng văn hóa công sở trong nhà trường”

Thực hiện công văn số 69/KH-BCĐXDXHHT của UBND quận Hoàn Kiếm về Kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm- Năm 2019, sáng ngày 3/10/2019 Tại hội trường tầng 3 - 42 Hàng Vải, Trường Mầm non 1-6 đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chuyên đề “Xây dựng văn hóa công sở trong nhà trường”

Xây dựng văn hóa công sở trong nhà trường nhằm mục đích: Nâng cao ý thức trách nhiệm của CBGVNV trong nhà trường về thực hiện văn hóa công sở, văn hóa ứng xử trong nhà trường góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp. Với các nội dung của chuyên đề được đề cập tới như: Thực hiện phong trào thi đua xây dựng VHCS trong nhà trường; Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử; Xử lý nghiêm khắc những vi phạm thực hiện quy tắc ứng xử...các đồng chí CBGVNV trong nhà trường đã tham buổi bồi dưỡng rất sôi nổi và tích cực. Đó là xây dựng môi trường làm việc trong nhà trường, xây dựng tác phong, phong cách người lãnh đạo, phong cách lề lối làm việc của GVNV qua thái độ cử chỉ, lời nói trong giao tiếp ứng xử ( Trẻ, Đồng nghiệp, Phụ huynh, Khách…), Đạo đức nghề nghiệp, Năng lực thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, Sử dụng hiệu quả thời gian làm việc, Chủ động, tích cực và sáng tạo trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ, Có tính kỷ luật, kỷ cương hành chính...

Qua buổi bồi dưỡng chuyên đề các đồng chí CBGVNV trong nhà trường đã hiểu được mục đích của “Xây dựng văn hóa công sở trong nhà trường - Xây dựng hình ảnh Người CBGVNV nhà trường đó là Kỷ cương- Trách nhiệm- Tận tình- Thân thiện". Văn hóa công sở là tài sản đặc biệt để nhà trường cần xây dựng bền bỉ , cần giữ gìn và vun đắp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bồi dưỡng chuyên đề"Xây dựng văn hóa công sở trong nhà trường":