Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 dự hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019, " Biểu dương phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu" do LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 03/5/2019 của Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm về việc Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Hoàn Kiếm năm 2019. Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” để tôn vinh các giá trị tốt đẹp, nhân rộng các gương điển hình và động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập nâng cao trình độ mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao và xây dựng gia đình hạnh phúc trong CNVCLĐ. 

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 03/5/2019 của Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm về việc Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Hoàn Kiếm năm 2019. Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” để tôn vinh các giá trị tốt đẹp, nhân rộng các gương điển hình và động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập nâng cao trình độ mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao và xây dựng gia đình hạnh phúc trong CNVCLĐ. Ban chấp hành Công đoàn Trường MN 1-6 đã đề xuất với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tổng kết công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương các danh hiệu đối với tập thể và cá nhân được suy tôn tại đơn vị. Qua cuộc vận động, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã lựa chọn tập thể, cá nhân xuất sắc tiêu biểu nhất của đơn vị làm hồ sơ đề nghị Liên đoàn lao động quận xét khen thưởng theo các tiêu chí được phân bổ: Cụ thể các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu:

-Danh hiệu cá nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”: Đ/c Nguyễn Thị Minh Cảnh – Giáo viên

-Danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” : Đ/c Hoàng Thị Hoa – Nhân viên tổ nuôi

- Danh hiệu Tập thể nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”: Tổ chuyên môn dạy

Tại Hội nghị được tổ chức chiều ngày 25/6/2019, hướng tới Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã biểu dương 44 tập thể, 84 cá nhân nữ CNVCLĐ và 80 “Gia đình tiêu biểu” của đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan học giỏi, gia đình no ấm; bình đẳng; tiến bộ; hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện của đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả mà LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như những đóng góp hiệu quả của nữ CNVCLĐ quận trong các phong trào thi đua, góp phần cùng nữ CNVCLĐ Thủ đô hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019

Đồng chí Bùi Hoàng Phan Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà LĐLĐ quận, các CĐCS và đội ngũ công nhân viên chức lao động của quận đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019.

Biểu dương các danh hiệu tập thể nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Biểu dương, khen thưởng các cá nhân nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Các phong trào thi đua nêu trên, ngày càng thu hút đông đảo lao động nữ tham gia, đã khích lệ nữ CNVCLĐ vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hoàn thành tốt chức năng của người mẹ, người vợ là chăm lo gia đình, nuôi dạy con ngoan, khỏe, học giỏi, tiến bộ. Đây chính là những hạt nhân điển hình đã góp phần quan trọng gìn giữ, nuôi dưỡng và phát huy những giá trị gia đình truyền thống, kết hợp với hiện đại tạo nên những mẫu mực để chúng ta noi theo.

Tin bài: Trường Mầm non 1-6


Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 372
Tháng 08 : 1.552