Trường Mầm non 1-6 tham gia chung khảo hội diễn văn nghệ công nhân viên chức, lao động - lực lượng vũ trang chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam

Thiết thực hướng tới 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Tối ngày 21/6/2019, UBND và LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã phối hợp tổ chức chung khảo hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang quận năm 2019. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô.

Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư Thường trực quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm; đồng chí Đinh Hồng Phong- Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm; đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên ban thường vụ quận ủy, trưởng ban Dân vận quận ủy quận; đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy Hoàn Kiếm; đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, trưởng Ban tổ chức hội diễn văn nghệ.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, trưởng Ban tổ chức

hội diễn văn nghệ phát biểu khai mạc

Hội diễn có sự tham gia của các đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ, LLVT của 18 phường và 5 đơn vị với hơn 1000 người tham dự tranh tài.

Đây là hoạt động văn nghệ quần chúng được tổ chức từ cơ sở với sự tham gia đông đảo của CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các cụm văn hóa thể thao và các chiến sĩ LLVT trên địa bàn quận tạo sức lan tỏa tới cơ sở và đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn.

Góp phần tham dự hội diễn, trường Mầm non 1-6 có cô giáo Tô Thị Thu Hà đã vinh dự tham gia 2 tiết mục của đội thi thuộc UBND quận Hoàn Kiếm là tiết mục mở màn với ca khúc “Rạng ngời hào khí Thăng Long” và tiết mục kết thúc của đội thi là ca khúc “Hoàn Kiếm anh hùng”.

Các tiết mục đã thể hiện tình cảm của CNVCLĐ, LLVT đối với Đảng, Bác Hồ Kính yêu, với quê hương, đất nước, cũng như ngợi ca truyền thống, sự trưởng thành lớn mạnh của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn mang lại niềm tự hào về những trang sử vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

Các đơn vị tham gia hội diễn văn nghệ lên nhận cờ

Cô giáo Tô Thị Thu Hà giáo viên trường MN 1-6 tham gia tiết mục “Rạng ngời hào khí Thăng Long” của đội thi UBND quận Hoàn Kiếm, tiết mục mở màn cho đêm chung khảo

Đội thi của UBND quận Hoàn Kiếm

chuẩn bị tham gia tiết mục hát múa “Hoàn Kiếm anh hùng”

Các tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn